dau-tu-an-toan
Tin Tức Thị Trường

Làm Lụng Cả Đời Không Bằng Tiền Lời Lô Đất

Làm Lụng Cả Đời Không Bằng Tiền Lời Lô Đất

Rất nhiều người, làm lụng vất vả cả năm nhưng cuối cùng vẫn không dư ra được đồng nào, vẫn không thấy tiền đi đâu, ở đâu và về đâu.

Sau 3-5 năm cưới nhau về, 2 vợ chồng cùng phấn đấu cố gắng dành dụm tiền để mua 1 căn nhà, không phải đi ở nhà thuê nữa, nhưng cuối cùng thì nhà đâu cũng chẳng thấy (vì giá BĐS ngày càng tăng).

Nhưng có trường hợp Đặc Biệt, họ vẫn làm công việc của họ để tạo ra thu nhập chủ động như bao người, nhưng họ cũng đã mua ít nhất 1 mảnh đất. Sau 1 năm tăng gấp đôi, bán mảnh đất đi thế là kiếm được 500tr hoặc 1 tỷ hết sức nhàn.

Nói đến đây, ai cũng nghĩ rằng, cái đó ai chả biết, nhưng vấn đề là TIỀN Ở ĐÂU RA MÀ MUA NHÀ MUA ĐẤT?

Bạn cùng tôi hãy làm thử 1 phép tính. Nếu bạn thu nhập 10tr 1 tháng, nếu bạn không ăn, không uống, không tiêu gì, mỗi tháng bạn để dư ra được 10tr, vậy thì sẽ mất bao lâu để bạn để dư ra được 2 tỷ để mua 1 mảnh đất hay mua nhà? Câu trả lời là: 17 năm ( đó là trường hợp bạn không ăn uống gì, không tiêu số tiền 10tr )

Nói đến đây, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng, nếu như bạn đợi đủ tiền rồi mới mua nhà, mua đất để đầu tư thì gần như là bất khả thi. Vậy tại sao, rất nhiều người thu nhập cũng chỉ 10-20tr 1 tháng, họ vẫn mua được nhà, được đất?

Câu trả lời là họ dùng đòn bẩy.

Bản thân tôi đã từng mua căn nhà 2 tỷ trong khi không bỏ tiền túi ra đồng nào. Hoặc chúng tôi cũng đã từng đầu tư những thương vụ bất động sản 60 tỷ mà không phải bỏ ra đồng nào. Tất cả là dùng đòn bẩy. Có rất nhiều cách đòn bẩy, nhưng có 4 loại chính dưới đây:

1. VAY

2. HỢP TÁC

3. BÁN TRƯỚC

4. ĐÀM PHÁN

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn cụ thể hơn về những thương vụ này, cách sử dụng đòn bẩy ntn để hiệu quả,…. Liên hệ với Lan Anh ngay – 0844078866 (Zalo)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *