Dự Án Dang Hot, Dự Án Thanh Hoá

DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ THÀNH MINH – THANH HOÁ

Một số chuyên gia cho rằng, khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm tới được coi là “Thời gian nảy nở” của loại đất nền dự án phân lô. Trong khoảng thời gian này, khi mà thị trường Bất động sản đang chững lại, các Nhà đầu tư chuyển nhiều từ nhu cầu “lướt sóng” sang nhu cầu mua để đầu tư dài hạn, chính vì lượng cầu tăng, nên lượng cung cũng vì thế mà khan hiếm dần. Những loại sản phẩm sẵn sổ đã ít, đất nền thuộc phân khúc thấp, sẵn sổ lại càng thêm hiếm hơn.

Nắm bắt được nhu cầu của quý Nhà đầu tư, các Chủ đầu tư như chúng tôi ngày đêm cố gắng tìm kiếm dự án để thoả mãn mong muốn của các vị.

Mới đây, theo Nghị quyết 58 Bộ chính trị ban hành, Thanh Hoá được xem là một trong những cực tăng trưởng mới, chỉ sau Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng. Chính vì thế, thị trường Bất động sản nơi đây đang sốt dần lên, Nhà đầu tư đổ về ào ạt. Trong các dự án hiện tại đang triển khai, thì dự án đất nền tại Thành Minh – Thanh Hoá cũng được khá nhiều người săn đón. Tại sao lô đất nền Thành Minh lại được quan tâm nhiều đến thế? Các bạn hãy đọc hết bài viết này để được cung cấp thêm thông tin thú vị nhé!

1. Tổng quan về dự án

 

2. Vị trí vàng kết nối ngàn diện tích 

Khu 17 lô Thành Minh nằm ở vị trí sát đường tỉnh lộ 522, đây là trục đường huyết mạch nối từ trung tâm Thị xã Bỉm Sơn về đến Thạch Thành, Thanh Hoá. Và về chính xác tới vị trí đất của chúng ta, từ mặt đường tỉnh lộ mà vào tới vị trí lô đất cách tầm khoảng 30 mét. Hiện tại thì đường tỉnh lộ 522 đang trong quá trình thi công nâng cấp và mở rộng, nên đường trải nhựa rất mới và đẹp. Đường này cũng sẽ lối thẳng lên tỉnh lộ 523 và đi ra đường Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, khu dân cư sinh sống bên cạnh vị trí lô đất khá đông đúc, cách vị trí đất chỉ vài chục mét là trung tâm hành chính, cạnh các trường trạm, và khu vực uỷ ban xã Thành Minh.

Cùng với đó, trong bán kính từ 1 đến 6 km quanh vị trí khu đất sẽ có rất nhiều khu du lịch quy hoạch nghỉ dưỡng phải kể đến như là: Thác Voi, Hang Con Mong, Vườn quốc gia Cúc Phương.

Với lợi thế là lô góc hai mặt tiền rất đẹp, đường vào đất rộng khoảng 5 đến 6 mét đang trong quá trình được Chủ đầu tư đổ nhựa, mới và rất đẹp.

Từ những tiện ích, kết nối vùng như trên, có thể nói đây là lô đất có vị trí đẹp, khả năng sinh lời cao, cùng với đó là tiềm năng mà sản phẩm này mang lại thực sự quá lớn. Tuy nhiên, nó sẽ không phù hợp với những khách hàng có ý định lướt sóng vì đây là sản phẩm phân khúc giá rẻ, sẽ chỉ hợp với những người xác định đầu tư dài hạn.

3. Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng 

Bên cạnh những ưu thế vàng vừa kể trên, chính sách ưu đãi cũng là điểm cộng lớn tạo lên sức hút của sản phẩm 17 lô Thành Minh này. 

Khách hàng đặt cọc thành công sản phẩm của khu đất 17 lô Thành Minh chuyển đủ cọc trong vòng 24 giờ và thanh toán 100% giá trị Hợp đồng ngay khi ký Hợp đồng công chứng chuyển nhượng trong thời gian quy định được chiết khấu 3%/GTHĐ, khấu trừ vào giá bán ngay khi khách hàng thanh toán 100% giá trị lô đất. 

Ngoài ra, Nhà đầu tư có thể  hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của sản phẩm. Vì khi mua vào, mà muốn bán ra, khách hàng có thể liên hệ lại bên Chủ đầu tư chúng tôi để hỗ trợ thanh khoản.

4. Tiềm năng dài hạn

Hiện nay, các dự án đất nền trong khu vực trung tâm không còn nhiều do quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc đầu tư làm sao, đầu tư như thế nào để sinh lời an toán, mà không bị đọng vốn là một điều rất được cân nhắc chú ý. Chính bởi thế, nhà đầu tư nên vạch ra cho mình chiến lược và tầm nhìn dài hạn. 

Nhiều người e ngại việc mua đất không phải trung tâm, và có xu hướng đến với nơi phát triển. Nhưng nếu đối mặt với vấn đề thật thì lại thấy, đầu tư vào thị trường đang phát triển mới là sự lựa chọn thông minh. 

Có thể ở vị trí này, sản phẩm này không thể nhanh chóng sinh lời, nhưng trong dài hạn việc lợi nhuận tăng trưởng gấp 5, gấp 10 là điều hoàn toàn đạt được.

Đầu tư thông minh sẽ khiến bạn kiếm tiền an toàn! Chạm nhanh hơn tới sự giàu có bằng cách giữ được số tiền mình kiếm, và khiến nó sinh sôi nảy nở, tăng trưởng càng nhiều càng tốt. Lananhbds.com.vn chúc bạn có được tâm thế tốt nhất trên con đường mà bạn chọn!

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *