dat-nen-thanh-hoa
Dự Án Dang Hot, Dự Án Thanh Hoá

DỰ ÁN 24 LÔ ĐẤT NỀN GIÁ RẺ TẠI THẠCH CẨM – THANH HOÁ

Trong thời gian gần đây, Bất động sản đang chia làm 2 phe là “phe tăng” và “phe tụt” về giá đất. Có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, xong suy cho cùng Bất động sản đang dần về giá trị thực của nó, nên những khu đất đang được định giá thấp hơn giá trị thực sẽ có xu hướng tăng, còn nếu giá trị hiện tại cao hơn giá trị thực thì trong 3 năm tới sẽ giảm. Bởi vì, khi xét về cục bộ, lạm phát tăng, lãi suất ngân hàng tăng, hơn nữa ngân hàng còn room tín dụng, điều này khiến thị trường Bất động sản mất đi “Đòn bẩy tài chính”, khi ấy các nhà đầu tư sẽ tìm cách thoát hàng, nên giá Bất động sản đi xuống là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, khi xét về tính trung và dài hạn, thì Bất động sản sổ hồng sẵn là tối ưu nhất lúc này để trú ẩn tài sản, vì nó mang tính nhỏ gọn, an toàn. Điều mà các nhà đầu tư thông minh cần làm bây giờ là hãy tìm cho mình Môi giới có tâm, Bất động sản an toàn, và Cách đầu tư thông minh. 

Tại đây, Lananhbds muốn giới thiệu ra thị trường 24 lô siêu phẩm Thạch Cẩm – Thanh Hoá, các tiềm năng mà sản phẩm đem lại sẽ giúp nhà đầu tư nhân nguồn vốn lên gấp nhiều lần. 

dat-nen-thach-thanh-thanh-hoa
Hình ảnh thực tế tại 24 lô đất nền Thạch Thành, Thanh Hoá

Giới thiệu sơ, Thanh Hoá là một cực tăng trưởng mới của kinh tế miền Bắc chỉ sau: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Với mật độ dân cư đông đúc, hoạt động sản xuất công nghiệp cơ bản thích ứng an toàn, Thanh Hoá đã đang tìm được chỗ đứng cho mình trong nền kinh tế Việt Nam. Chính vì thế, thu hút được nhiều Nhà đầu tư đổ bộ vào mảnh đất này. Bất động sản Thanh Hoá cũng được quan tâm nhiều hơn hết. 

  1. Tổng quan về dự án 
Tên dự án:  24 Lô đất nền Thạch Thành – Thanh Hoá 
Chủ đầu tư:  Công ty cổ phần đầu tư BĐS Hưng Vượng Holdings
Vị trí: Thôn Đồng Tiến, xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá 
Tư vấn quản lý & giám sát: Giám đốc kinh doanh Đặng Thị Lan Anh 
Quy mô dự án: Dự án bao gồm 24 Lô đất nền, trong giai đoạn mở bán đầu tiên, gồm 15 lô với tổng diện tích là 2000m2. Trong đó:

  • Mặt tiền là 5 đến 6m 
  • Các hướng chủ yếu là Tây Bắc và Tây Nam
  • Đường vỉa hè 5,5 đến 6m 
  1. Vị trí vàng kết nối ngàn tiện ích

Từ Hà Nội di chuyển xuống tới vị trí lô đất sẽ mất khoảng 2 tiếng rưỡi, xung quanh lô đất là các tiện ích như: trường các cấp, trạm y tế, uỷ ban, trung tâm hành chính xã. 

Bên cạnh đó, lô đất còn thuộc vào khu cạnh các khu công nghiệp Thạch Quảng, nhà máy sợi gai An Phước, khu du lịch Suối gió Thành Yên, khu sinh thái Trần Thông

Chỉ mất khoảng 2 phút di chuyển, chúng ta có thể ra được ra đường mòn Hồ Chí Minh, vì từ vị trí của đường mòn vào tới đất có khoảng cách là 1,5 km. Bên cạnh đó, đất còn ở gần với vị trí của đường tỉnh lộ 523. Đây là những cung đường huyết mạch nối từ trung tâm thị xã Bỉm Sơn về đến huyện Thạch Thành. 

Hơn nữa cách vị trí đất khoảng 3 – 5km là các quy hoạch xây dựng đô thị của xã Thạch Quảng. Chính vì thế tính đến trung hạn hoặc dài hạn, đây sẽ là lô đất cực kỳ tiềm năng và phát triển. 

  1. Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng 

Bên cạnh những ưu thế vàng vừa kể trên, chính sách ưu đãi cũng là điểm cộng lớn tạo lên sức hút của sản phẩm 24 lô Thạch Thành này. 

Khách hàng đặt cọc thành công sản phẩm của khu đất 24 lô Thạch Thành chuyển đủ cọc trong vòng 24 giờ và thanh toán 100% giá trị Hợp đồng ngay khi ký Hợp đồng công chứng chuyển nhượng trong thời gian quy định được chiết khấu 1%/GTHĐ, khấu trừ vào giá bán ngay khi khách hàng thanh toán 100% giá trị lô đất. 

Bên cạnh đó, Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của tài sản này, vì sau khi mua vào, những khách hàng có ý định thu hồi vốn, bán ra thì bên Chủ đầu tư sẵn sàng giúp đỡ thanh lý hộ tài sản. 

Chỉ từ 215.000.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu được lô đất nằm ở vị trí tiềm năng với nhiều tiện ích kết nối “vàng”, cùng với đó là các quy hoạch phát triển. Liên hệ ngay với Ms Lan Anh – 0844078866 hoặc inbox trực tiếp đến Fanpage Lan Anh – BĐS Đầu Tư để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *