Dự Án, Dự Án Dang Hot, Dự Án Vĩnh Phúc

08 LÔ VÂN HỘI – VĨNH PHÚC

Mẩu truyện ngắn nổi tiếng sau đây, sẽ luôn là “kim chỉ nam” để các Nhà đầu tư ở bất kỳ lĩnh vực nào noi theo:

Tương truyền lại rằng, một thương nhân nọ đem hai bao tỏi đến ngôi làng, nơi mà người dân chưa từng nhìn thấy tỏi. Họ vô cùng thích thú và mang vàng đổi tỏi. Thế là người thương nhân kiếm được hai túi vàng.

Một thương nhân khác nghe nói vậy liền đem hai bao hành tây đến đó, người dân ở đó nhìn thấy hành tây càng thích thú hơn. Họ nghĩ dùng vàng không thể biểu đạt hết được tình cảm của họ dành cho thương nhân, thế là họ đem hai bao tỏi quý giá tặng cho người thương nhân đó.

Đọc xong câu chuyện, không ít người bật cười. Nhưng sau tiếng cười, họ nhanh chóng chiêm nghiệm ra ý nghĩa ẩn sau đó: Người biết nắm bắt cơ hội trước sẽ nắm vàng, người bước theo có thể sẽ nhận tỏi!

Phần thưởng thuộc về người biết: Đi trước một bước! Những người giàu có luôn hơn chúng ta ở điểm này.

Đối với lĩnh vực Bất động sản cũng thế, mọi người có nghĩ thời điểm này chính là “đáy” của Bất động sản? Đây liệu có phải là thời điểm “vàng” để các Nhà đầu tư nắm lấy cơ hội cho chính bản thân mình? Theo chuyên gia Cấn Văn Lực đã chỉ ra bức tranh tương lai với những cơ hội phát triển. Cơ hội đó đến từ việc kinh tế phục hồi khá (dự báo 8% năm 2022 và 6 – 6,5% năm 2023); quy hoạch được quan tâm; đầu tư cơ sở hạ tầng được coi là 1 trong 3 đột phá chiến lược; đầu tư công được thúc đẩy; chiến lược phát triển nhà ở 2021 – 2030; pháp lý đã và đang được tháo gỡ về phát triển thị trường BĐS…

Theo kịp với nhu cầu thị trường, Lananhbds xin chia sẻ với mọi người về quỹ hàng mới ra 08 lô liền kề Vân Hội – Vĩnh Phúc, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý Nhà đầu tư về một sản phẩm đầu tư chắc tay! 

THÔNG  TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN 

Vị trí kết nối

Tọa lạc nằm tại sát vùng đất vượng khí bậc nhất Vân Hội – Vĩnh Phúc, cách vị trí Hồ Vân Trục khoảng 4 phút di chuyển, dân cư xung quanh tập trung đông đúc, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp phù hợp, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tư chắc tay cho quý Nhà đầu tư. 

Click vào đây để xem cụ thể vị trí lô đất

Nằm gần đường tỉnh lộ 307 kết nối trực tiếp với cung đường lên Thị trấn Tam Đảo tạo lên kết nối đa chiều . Bên cạnh đó, vị trí lô đất còn nằm tại vùng trung tâm kết nối với hàng ngàn tiện ích khác: 

  • Uỷ ban nhân dân xã Vân Trục 900m;
  • Cách vị trí trường các cấp khoảng 900m;
  • Trong bán kính khoảng 3km là Bệnh viện huyện Lập Thạch, Trung tâm huyện Lập Thạch. 

Cùng với đó là các khu du lịch, Thiền viện, đón đầu 2 quy hoạch lớn Hồ Bò Lạc, Hồ Vân Trục, sân golf, chắc chắn sẽ là miền đất hứa giàu tiềm năng sinh lời, là nơi quy tụ trọn vẹn các tinh hoa của cuộc sống yên bình, phú quý. Các điểm “kết nối vàng” này là lợi thế gia tăng giá trị Bất động sản cho hiện tại và cả tương lai. 

Quy mô, mặt bằng, thiết kế, hạ tầng

08 lô Vân Hội – Vĩnh Phúc có tổng quy mô diện tích lên đến 0,8ha; được thiết kế với 2 phân liền kề chính. Lô đất vuông vắn với những tiên phong về hạ tầng tốt nhất. 

Lô đất đảm bảo đầy đủ hạ tầng, hệ thống điện, đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, hạ tầng được xử lý tốt từ loại bỏ các lớp hữu cơ ở dưới. Giao thông chất lượng cao. Xây dựng lắp nước sạch có đầu chờ sẵn phục vụ cư dân đến ở. Pháp lý 

Một trong những yếu tố tiên quyết để giảm thiểu tối đa rủi ro cho các nhà đầu tư là yếu tố về Pháp lý. Với khu 08 lô đất tại Vân Hội – Vĩnh Phúc thì đây là khu đất có nguồn gốc là đất đấu giá từng lô, sổ đỏ đất ở lâu dài. Không phải xây, không ép thời gian xây dựng.

Giá bán

Giá bán cũng là điểm quan tâm hàng đầu của các Nhà đầu tư và quý khách hàng trước khi quyết định xuống tiền. Số tiền bỏ ra để sở hữu được mảnh đất vàng này rơi vào khoảng 4-5 triệu/m2, đổi lại chúng ta được sự rộng rãi, sự thoải mái, đón đầu quy hoạch, và nhận  lại được sự trải nghiệm sống tại đây. Hơn nữa, giá ở sản phẩm này chỉ bằng 50% -80% những BĐS xung quanh giao động từ 10 – 18 triệu/m2. 

Hưng Vượng Holdings xin cam kết đây là mực giá hoàn toàn đúng so với giá niêm yết trên thị trường. 

Chính sách bán hàng – quy trình bán hàng – tiến độ thanh toán – công chứng

Thời gian dành cho tiến độ thanh toán của khách hàng là trong vòng 15 ngày kể từ ngày kể từ thời điểm đặt cọc, khách hàng thanh toán 100% giá trị Bất động sản (đã bao gồm tiền cọc). Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi sở hữu lô đất tại 08 lô Vân Hội -Vĩnh Phúc vô cùng hấp dẫn như sau: 

  • Khách hàng đặt cọc thành công tại 08 lô đất Vân Hội – Vĩnh Phúc và chuyển đủ cọc trong vòng 24g sẽ được chiết khấu 5.000.000 VNĐ trừ trực tiếp vào giá trị Bất động sản. 
  • Khách hàng thanh toán sớm 100% GTHĐ ngay khi ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng trong vòng 05 ngày được chiết khấu ngay 15.000.000 VNĐ. 

Đây sẽ thực sự là sản phẩm đầu tư chắc tay dành cho quý Nhà đầu tư, nếu đang muốn tìm cho mình loại tài sản sinh lời, lại dễ thanh khoản, không lo lạm phát, mất giá, hãy liên hệ ngay với Ms Lan Anh – 0844078866 để được tư vấn cụ thể hơn!

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *