04-ly-do-nen-dau-tu-ven-do
KIẾN THỨC ĐẦU TƯ

04 Lý Do Nên Đầu Tư Ven Đô

04 Lý Do Nên Đầu Tư Ven Đô

Trong thời điểm hiện tại, nhiều phân khúc thị trường đang dần bão hòa thì bất động sản ven đô có giá trị đầu tư ổn định và tiềm năng sinh lời cao.

Đầu tư bất động sản ven đô đang là xu hướng thu hút nguồn vốn mạnh hiện nay. Bất chấp sự biến động của thị trường, 90% các dự án ven đô vẫn bung hàng đón dòng tiền nhàn rỗi từ những nhà đầu tư bởi những lý do sau:

1/ Vốn Đầu Tư Thấp

Thực tế có những mảnh đất ven đô chỉ 1 triệu là bạn có thể mua được 1m2 rồi. Thậm chí có những nơi chưa tới 1triệu/1m2. Chỉ cần bạn có kỹ năng điều tra định giá tài sản thì bạn sẽ thu được lợi nhuận nhanh chóng.

Bao nhiêu lâu thì bạn tiêu hết 1 triệu đồng? 1 ngày, 3 ngày hay 5 ngày? Tốc độ kiếm tiền của bạn có nhanh bằng tốc độ tiêu tiền hay không?

Vốn đầu tư ven đô thấp hơn rất nhiều so với các loại hình khác. Tính đến thời điểm hiện tại, những khu đất “vàng” bạn nên đầu tư là đất Bà Rịa, Vũng Tàu, Long Thành… vì tiềm năng sinh lời cao.

Đất thành phố ngày càng chật hẹp và đắt giá, xu hướng di dời sang ven đô mở rộng quỹ đất đang được những nhà đầu tư chú trọng. Càng đầu tư nhiều, tiềm năng tăng giá, lợi nhuận càng cao.

2/ Mức Độ Cạnh Tranh Chưa Cao

Tìm được một khu đất ven đô ưng ý, đôi khi bạn không cần phải cực khổ tranh giành như ở trong thành phố. Bạn có nhiều lựa chọn hơn nếu như đầu tư ven đô, có thể chọn được những vị trí đẹp mà không cần cạnh tranh với ai cả. Đôi khi như vậy, bạn cũng sẽ có lợi thế để dễ dàng thương thảo hơn khi mua.

3/ Tiềm Năng Tăng Giá Cao

Sự thay đổi và tăng trưởng về quy hoạch, cơ sở hạ tầng, sẽ khiến cho đất đai ven đô tăng giá nhanh chóng. Đôi khi năm trước năm sau giá đã nhảy vọt lên và xác lập giá mới rồi. Đó cũng chính là lý do đầu tư càng sớm, bạn thu về lợi nhuận càng cao. Nhận ra nhu cầu của thị trường, những nhà đầu tư thông minh rất chú trọng và đang dịch chuyển sang đầu tư ven đô vì tiềm năng sinh lời lớn không thể bỏ qua.

4/ Thủ Tục Hành Chính Dễ Dàng Hơn

Nếu như ở thành phố mua xong một mảnh đất bạn sẽ phải làm rất nhiều thủ tục rắc rối, chưa kể mua phải những khu đất dính tranh chấp, rất khó giải quyết. Ở ven đô, bạn sẽ dễ dàng làm việc với chính quyền địa phương hơn. Bạn có thể làm việc trực tiếp với họ, tiết kiệm được nhiều hơn công sức, tiền bạc.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *